Bán biệt thự đơn lập ven sông Zeitgeist Nhà Bè

Khu A30 - Zeit River Country 1

Sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị, các căn biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè view sông được thiết kế hiện đại, mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Bán biệt thự đơn lập ven sông Zeit Nhà Bè diện tích 15x20m thiết kế 1 trệt và 2 lầu, được bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài.

Giá bán: Liên Hệ

 
Thông tin Dự án

Bán biệt thự đơn lập ven sông Zeitgeist Nhà Bè với phong cách thiết kế hiện đại, kiến trúc tinh tế với những điểm nhấn nổi bật và độc đáo. Diện tích các căn biệt thự ven sông là 15x20m và được sở hữu thêm 300m2 bên ngoài mà không tính vào sổ. Xây dựng 1 trệt và 2 lầu, và được chủ đầu tư bàn giao nhà hoàn thiện bên ngoài thô bên trong.

Biệt thự đơn lập ven sông zeitgeist nhà bè

Bán biệt thự đơn lập ven sông Zeitgeist Nhà Bè

Biệt thự đơn lập vien sông Zeit Nhà Bè sở hữu số lượng hữu hạn, mang phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Nơi hội tụ những các nhân tinh hoa, những doanh nhân thành đạt xuất sắc, kết nối tạo nên một chuẩn mực sống chất lượng, đẳng cấp.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên xanh mát với cỏ cây, sông nước miền tây … mỗi căn biệt thự đơn lập ven sông Zeitgeist  Nhà Bè là một kiệt tác kiến trúc hoàn mỹ, phong cách hiện đại, tinh tế và sang trong đến từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất.

Biệt thự đơn lập ven sông zeitgeist nhà bè

Mặt bằng biệt thự đơn lập ven sông Zeit Nhà Bè

Tọa lạc ở vị trí đắc địa và đẹp nhất khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, các căn biệt thự ven sông được các nhà thiết kế và kiến trúc tính toán chi tiết nhất với ưu tiên hàng đầu là chất lượng sống của chủ nhân sở hữu những căn biệt thự này, với không gian tràn ngập màu xanh thiên nhiên hoa lá, nhưng vẫn kết nối thuận tiện nhất đến các dịch vụ tiện ích xung quanh. Một không gian sống sang trọng, tiện nghi đẳng cấp bậc nhất, mang phong cách thượng lưu với cảnh quan thiên nhiên đẹp, không gian sống trong lành – một không gian sống tĩnh lạnh, yên bình mà bất cứ ai cũng muốn được hưởng trong đời.

Biệt thự đơn lập ven sông zeitgeist nhà bè

Quý khách cần thêm thông tin về dự án Zeitgeist Nhà Bè và thông tin mở bán – giá cả các căn biệt thự đơn lập ven sông Zeit Nhà Bè vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thiên Đông
  • Thiên Đông
  • Chuyên Viên Tư Vấn
Dự án liên quan
Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán đợt 1 - Phân khu Zeit River County 1

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

A32 - Phân khu Zeit River County 1

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Dãy nhà phố Zeit River Country

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, khu Zeit River Country