Bán biệt thự đơn view vườn Zeitgeist Nhà Bè

Giai đoạn 1 - Zeit River Coutry 1

Biệt thự đơn lập sân vườn Zeit Nhà Bè diện tích đất khoảng 250m2 - 300m2 (10x25m và 12,5x20m), được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Số lượng gồm 111 căn, thiết kế xây dựng 2,5 tầng + áp mái.

Giá bán: Liên hệ

 
Thông tin Dự án

Bán biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè view vườn kiến trúc hiện đại với thiết kế 1 trệt và 2 lầu được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Có 2 diện tích đơn lập vườn: 10x25m và 12,5x20m.

Bán biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè

Biệt thự đơn lập View vườn Zeitgeist Xi Nhà Bè

Các căn biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè được xây dựng với chiều cao 3,5 tầng, thiết kế có sân vườn rộng bao quanh nhà, có gara để xe rộng, sân vườn thoáng mát mang đến không gian sống trong lành, thư giãn ngay tại ngôi nhà của mình.

Bán biệt thự đơn lập Zeit Nhà Bè thiết kế hài hòa với không gian xung quanh, kiến trúc hiện đại sang trọng. Tất cả các căn điều được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Đây là một trong những điều khác biệt mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế, trang trí cho tổ ấm của mình theo cách hoàn hảo nhất.

Bán biệt thự đơn lập view vườn Zeitgeist Nhà Bè

Tổng quan khu biệt thự đơn lập Zeit River Country 1

Biệt thự Zeit Nhà Bè sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, điền viên và tiêu chuẩn sống quốc tế. Với mức giá tương xứng với những giá trị mà khu Zeitgeist Nhà Bè Mang lại, chủ nhân các căn biệt thự Zeit Xi đã khẳng định được giá trị, địa vị xã hội cũng như kết nối tạo nên một cộng đồng cư dân thượng lưu, nơi hội tụ những doanh nhân thành đạt, những người thành công tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và chất lượng. Chủ nhân các căn biệt thự Zeitgeist Nhà Bè được cung cấp những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, môi trường sống chất lượng, tiện nghi hiện đại, sang trọng bậc nhất khu vực.

Bán biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè

Mặt bằng biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè

Theo thông tin từ Chủ Đầu Tư, Các căn biệt thự đơn lập Sân Vườn Zeitgeist Nhà Bè sẽ mở bán chính thức vào tháng 10/2019. Quý khách quan tâm đến sản phẩm Biệt thự và các thông tin liên quan đến dự án Zeitgeist Nhà Bè vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn tận tình nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thiên Đông
  • Thiên Đông
  • Chuyên Viên Tư Vấn
Dự án liên quan
Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán đợt 1 - Phân khu Zeit River County 1

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

A32 - Phân khu Zeit River County 1

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Dãy nhà phố Zeit River Country

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, khu Zeit River Country