Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Dãy nhà phố Zeit River Country

Với kiểu nhà phố thiết kế hiện đại, mặt tiền thoáng tọa lạc ngay trung tâm sầm uất, vị trí đắc địa thích hợp kinh doanh buôn bán và làm văn phòng công ty. Bán Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè Diện tích 7x17m, thiết kế triệt 3,5 lầu.

Bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong.

Giá bán: Liên Hệ

 
Thông tin Dự án

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè diện tích đất 7x17,5m = 119m2, diện tích xây dựng khoảng 275m2, thiết kế 1 trệt 3 lầu áp mái. Các căn nhà phố tọa lạc ở vị trí kinh doanh đắc địa bật nhất khu đô thị, được chủ đầu tu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài.

Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Nhà phố Zeit Nhà Bè nằm trong khu thương mại sầm uất trong khuôn khổ dự án Zeitgeist Nhà Bè, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn GS Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một khu nhà phố cao cấp, với những nét đặc trưng riêng biệt, và giá trị không ngừng tăng cao. Khu nhà phố Zeitgeist Nhà Bè nằm ở vị trí giao thoa các tuyến đường nội khu, cũng như liền kề trục đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, kết nối giao thông, kinh doanh thuận lợi.

Nhà Phố Zeitgeist Nhà Bè

Khu nhà phố - Shophouse Zeit River Country

Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè là những dãy nhà liền kề được quy hoạch và thiết kế vừa để ở với những tiện ích cao cấp và kinh doanh, nơi sở hữu những vị trí đắc địa bậc nhất khu đô thị. Các dãy nhà phố Zeit Nhà Bè được bố trí ở ác mặt bìa ngoài của khu đô thị, nơi cửa ngõ để vào trung tâm, hướng vào những khu căn hộ chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, tài chính sầm uất bậc nhất. Mỗi căn nhà phố được thiết kế và bố trí hợp lý tạo nên những khu phố thương mại sầm uất và một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

bán nhà phố Zeit River country

Phối cảnh dự án Zeit River Country 1

Khu nhà phố Zeitgeist Nhà Bè tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị, kết nối dễ dàng đến các tiện ích hiện đại, ngang tầm các khu đô quốc tế như Singapore, Hàn Quốc…đầy đủ mọi tiện ích cho cư dân cuộc sống tiện nghi, tiêu chuẩn sống tốt, môi trường phát triển toàn diện.

bán nhà phố Zeit River country

Mặt bằng Nhà Phố - Shophouse Zeit Nhà Bè

Quý khách quan tâm đến dự án Nhà Phố Zeitgeist Nhà Bè và các thông tin liên quan đến dự án vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ thông tin sớm và chính xác nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thiên Đông
  • Thiên Đông
  • Chuyên Viên Tư Vấn
Dự án liên quan
Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán đợt 1 - Phân khu Zeit River County 1

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

A32 - Phân khu Zeit River County 1

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, khu Zeit River Country