Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, khu Zeit River Country

Bán Shophouse Nhà phố thương mại Zeitgeist Nhà Bè vị trí đắc địa ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, là trung tâm kết nối sự phát triển sầm uất khu vực.

Số lượng: 75 căn Shop

Thích hợp kinh doanh buôn bán, mở showrom trưng bày, ngân hàng, công ty, trụ sở giao dịch...

Giá Bán: Liên hệ

 
Thông tin Dự án

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè – mô hình nhà phố thương mại tọa lạc ở những mặt tiền đường sầm uất nhất khu vực. các căn nhà phố thương mại zeit Nhà Bè được quy hoạch và bố trí mở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, diện tích 7x18m = 126m2, diện tích xây dựng 325m2, thiết kế gồm trệt 3, 5 lầu.

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Các căn Shophouse Zeitgeist Nhà Bè được thiết kế rất hiện đại, nhằm khắc phục các nhược điểm mà các căn nhà phố truyền thống, mặt tiền các căn shop thương mại Zeit Nhà Bè rộng thoáng, không gian rộng lớn, chắc chắn sẽ tạo nên một khu phố sầm uất và hiện đại bậc nhất Nam Sài Gòn.

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán 75 căn shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Nhà phố thương mại Shophouse Zeitgeist Nhà Bè với chức năng kép vừa có mặt bằng kinh doanh ở những vị trí đắc địa nhất, vừa có thể ở với những tiện ích cao cấp – “một bước chân ra phố”, Tầng trệt có thể kinh doanh buôn bán, các tầng trên để ở tiện nghi. Các căn shophouse này có giá trị rất cao về mặt kinh tế khi nó phù hợp với mô hình phát triển kinh tế của người Việt Nam.

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Phối cảnh dãy nhà phố thương mại sầm uất

Dãy Shophouse Zeit Nhà Bè với 75 căn tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, nơi tạo ra cơ hội đầu tư kinh doanh tuyệt vời. Vị trí đắc địa bậc nhất, tạo nên tiềm năng kinh doanh buôn bán rất tốt bởi quy mô khu đô thị Zeitgeist là rất lớn, khu sầm uất và là trung tâm kết nối các khu đô thị, khu dân cư hiện hữu liền kề. Phù hợp kinh doanh mọi loại mặt hàng như kinh doanh café, shop thời trang, showroom, cửa hàng mini, cho thuê làm văn phòng, ngân hàng…

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Bán Shop Zeit River Country mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ

Số lượng các căn shophouse Zeitgeist Nhà Bè có hạn, chỉ 75 căn tọa lạc ở mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, vì vậy số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm này là rất lớn, và việc cạnh tranh để có thể sở hữu một căn shop đắc địa ở giai đoạn đầu là khó tránh khỏi.

Mặt bằng Bán Shop Zeit River Country

Mặt Bằng Shophouse thương mại Zeitgeist Nhà Bè

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất – chính xác nhất về sản phẩm Shophouse Zeitgeist Nhà Bè và các thông tin liên quan đến dự án.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thiên Đông
  • Thiên Đông
  • Chuyên Viên Tư Vấn
Dự án liên quan
Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mở bán đợt 1 - Phân khu Zeit River County 1

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

Bán biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè

A32 - Phân khu Zeit River County 1

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Dãy nhà phố Zeit River Country